Bình chọn cho:  NGUYỄN VĂN THÀNH

Soạn tin:

MAXTOP[dấu cách][110] Gửi: 6535

Thông tin dự thi

Vũ Khúc Mùa Hè:
Mặc dù phụ nữ Á Đông may mắn được "trời cho" một mái tóc đen huyền rất ăn ý cùng đôi mắt nâu, làn da ngăm vàng, nhưng không phải ai cũng được ban tặng cho mái tóc đẹp, do đó rất nhiều người có nhu cầu xử lý cắt - nhuộm để thay đổi thời trang gương mặt, phong cách, tuổi tác...
Tựa như một họa phẩm đầy lôi cuốn với những chiều sâu quyến rũ ẩn chứa từ bên trong, càng khám phá càng bất ngờ thú vị. Kỹ thuật cắt - nhuộm đã biến những mái tóc thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, trong đó những nhà tạo mẫu tóc chính là những họa sĩ tài hoa dẫn dắt chúng ta vào một cuộc chơi của màu sắc đầy tinh tế.
Về cơ bản dựa trên kỹ thuật nhuộm hihtlights khá thông dụng, với mục đích biến tấu những màu tóc khác nhau, kỹ thuật phối màu cơ bản được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Các màu sắc được phối gần giống nhau và bổ sung cho nhau. Màu sắc được chia ra những tone màu nóng và lạnh. Các tone màu nóng như: vàng, cam, đỏ, nâu... mang trong nó sự lôi cuốn, sôi động và đam mê, bạn nhuộm mái tóc với tone màu nóng sẽ luôn gây ra sự chú ý với mọi người xung quanh, bởi tone màu nóng có tính phản chiếu mạnh với ánh sáng và thu hút ánh nhìn. Các tone màu lạnh như xanh - tím - hồng - đen -xám... thường đem lại cảm giác sâu lắng, nhẹ nhàng, thư thái. Những cô gái chọn tone màu lạnh thường là những người thuộc tuýp cổ điển và đàn ông thường bị hấp dẫn bởi nét duyên ngầm đầy ma lực của họ. Một mái tóc cắt - nhuộm nhiều tông màu đẹp hài hòa đẹp mắt, tôn được cá tính. 
Tuy nhiên khi chọn màu nhuộm cho khách hàng, nhà tạo mẫu Văn Thành MANO sẽ dựa trên những nguyên tắc căn bản và cộng hưởng của màu nhuộm đối với màu nền của tóc và màu da của khách hàng. Bên cạnh đó, nhuộm còn phải đề cao tính thời trang, phù hợp với tính chất công việc của khách hàng để họ hoàn toàn có thể hài lòng và tự tin rời khỏi salon. Làm được tất cả những điều này, bạn chính là đã viết lên một bản hoà ca về sắc mầu cho riêng mình.

Like face